Vùng đất tử thần wind river 2017

Wind River là một bộ phim kinh dị đạo diễn và viết bởi Taylor Sheridan.
Sự thành công của Taylor Sheridan trong bộ phim Vùng đất tử thần wind river 2017 là thành công của ông trong việc chế tạo ra một bộ phim về tội phạm học đường cũ mà không cố gắng phát minh ra bánh xe mà thay vì dựa vào cách kể chuyện cổ điển. Jeremy Renner và Elizabeth Olsen đều có ngoại hình đặc biệt như một cặp không giống nhau, những người không phải là tình huống ngẫu nhiên tạo thành một liên minh để giải quyết bí ẩn về cái chết tàn bạo của một người phụ nữ trẻ tuổi trên một khu bảo tồn của Ấn Độ. Renner là người theo dõi Dịch vụ Cá và Động vật Hoang dã của Hoa Kỳ. Olsen là một nhân viên FBI được cử đi làm việc một mình.


Câu chuyện kể vẫn còn thấp nhưng dần dần được xây dựng theo hướng kết thúc. Chúng tôi đã học được khá nhiều về nhân vật của Renner thông qua cốt truyện của anh ấy. Anh ấy khá là understated và có hiệu quả trong vai trò này. Olsen bước vào bức tranh như là một người bên ngoài đến khu vực ảm đạm của tuyệt vọng mà người Mỹ hoang dã được miêu tả như ở đây. Cô ấy phải học nhanh chóng để thực hiện công việc của mình hoặc để lại một tội ác có thể có hoàn toàn không được giải quyết.

Bởi vì bộ phim này đề cập đến cuộc sống trên một khu bảo tồn của Ấn Độ, rất nhiều những tai họa về xã hội và kinh tế dường như không quen thuộc, nhưng bộ phim đã làm tốt việc cung cấp một bức chân dung về những khó khăn tràn ngập trong vùng đất này và sự khó khăn Thực thi pháp luật đã tiến hành ngay cả một điều tra làm việc như vậy. Sheridan miêu tả một thế giới đồng cảm và gặp rắc rối cùng một lúc, che giấu những giọt nước mắt của mình bằng sự can đảm và kiêu hãnh. Khuyến khích mọi người.

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"