Thần Sấm 3 - Thời khắc tận thế -Thor 3: Ragnarok (2017)

Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế, Thor 3: Ragnarok 2017


Phim Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế Ragnarok ám chỉ “tận cùng của vũ trụ”, đồng nghĩa với trận chiến sống còn của chín cõi (Nine Realms).


Sau khi Loki Loki soán ngôi cha Odin, vị thần tinh quái này tiếp tục mở đường nhiễu loạn tiến từ cầu Bifrost vào trong Asgard. Thor sẽ phải trở về quê nhà để xử lí những sự kiện quan trọng. Điều này dẫn đến một cuộc chiến được so sánh với “ngày tận thế”.

Phim Thần Sấm Thor 3: Thời Khắc Tận Thế - Thor: Ragnarok 2017: đây là bộ phim siêu anh hùng Mỹ do Marvel Studios xuất bản và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Trong phim, Thor bị giam giữ ở bên kia thế giới mà không có cây búa của anh ấy và anh nhận ra rằng mình đang trong 1 cuộc đua với thời gian quay trở lại Asgard để ngăn chặn Ragnarok, sự phá hủy quê hương xứ sở của anh và chấm dứt nền văn minh của cư dân Asgard trong tay một mối đe dọa mạnh mẽ có tên Hela tàn ác. Nhưng để làm được điều đó trước tiên anh ấy phải sống sót sau một cuộc đấu kiếm chết chóc khi phải đối đầu với người bạn cũng như đồng minh trước đây của mình Avenger - Phim này chắc chắn sẽ làm mưa làm gió ở các rạp phim. Trong phim này, Ragnarok ám chỉ “tận cùng của vũ trụ”, đồng nghĩa với trận chiến sống còn của chín cõi (Nine Realms). Sau khi Loki Loki soán ngôi cha Odin, vị thần tinh quái này tiếp tục mở đường nhiễu loạn tiến từ cầu Bifrost vào trong Asgard. Thor sẽ phải trở về quê nhà để xử lí những sự kiện quan trọng. Điều này dẫn đến một cuộc chiến được so sánh với “ngày tận thế”.Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"