ANNABELLE: CREATION REVIEW 2017 từ hayphim.tv

Annabelle: Sáng tạo là một cải tiến rõ rệt so với người tiền nhiệm 2014, Annabelle. Mặc dù cả bộ phim đều có thể đóng vai chính trong bộ phim The Conjuring của James Wan, Annabelle: Creation là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị hiếm có được cải thiện dựa trên bản gốc, có nhiều nhân vật chính hấp dẫn hơn và kết thúc ít vấn đề hơn.

Trên giấy tờ, Annabelle: Sự sáng tạo không nên hoạt động cũng như nó được tạo ra bởi những câu nói cộc lốc và các yếu tố phái sinh, bao gồm: một ngôi nhà xa xôi nơi có tinh thần ma quỷ cư ngụ; Một con búp bê đáng sợ; chiếm hữu; Trẻ em bị nguy hiểm; Các nhân vật tôn giáo chống lại quỷ; Các trang văn bản được đăng lên tường; Một phòng bị cấm, v..v .. Nhờ sự chân thành của nhân vật và sự thực hiện của đạo diễn David F. Sandberg, mặc dù những gì có thể là tình cảm trống rỗng hoặc trơ tráo là thay vì thật và thật đáng sợ.

Annabelle đầu tiên kể câu chuyện về con búp bê ác quỷ được giới thiệu trong The Conjuring đã ra sao. Annabelle: Creation kể về câu chuyện về con búp bê ác quỷ được giới thiệu trong The Conjuring đã đến, nhưng lần này nó lại đi xa hơn. Đặt vào những năm 1950, phần tiếp theo của prequel này ghi lại hiện thân ban đầu của con búp bê danh pháp và cách mà cái ác đầu tiên đã trở nên hấp dẫn đối với nó.

Nhiều năm sau khi Samuel Mullins (Anthony LaPaglia) và vợ Esther (Miranda Otto) mất con gái nhỏ của họ, Bee (Samara Lee), trong tai nạn giao thông, họ bắt gặp Siostra Charlotte (Stephanie Stigman) và một nhóm các cô gái mồ côi trở thành Vô gia cư sau khi trại mồ côi của họ đóng cửa. Nhanh hơn bạn có thể nói "Đừng mở cánh cửa đó vào phòng mà bạn được cho là không bao giờ đi vào, không, nghiêm túc, bạn đang thực sự mở cánh cửa đó !?", một trong những cô gái vô tình giải phóng sức mạnh tà ác có chứa Bee's Búp bê, Annabelle.

Từ bên ngoài, ngôi nhà sa mạc của Mullins là hình ảnh của gia đình bụi bặm, được đóng khung gần giống như một ngôi nhà ở phương Tây cổ điển. Nó không thực sự trông giống như một ngôi nhà ma pháp mặc dù thiết kế kịch tính của nó. Đó là nội thất của ngôi nhà - các phòng dài, phòng tối, bộ tản nhiệt, xe lăn - điều đó chứng tỏ sự kỳ quặc hơn, rõ ràng hơn nữa vào ban đêm. Đây là ngôi nhà mà cuộc sống và ánh sáng đã từng tồn tại nhưng đã biến mất trong những năm kể từ khi Bee qua đời.

Annabelle: Sáng tạo - Trailer chính thức số 2

Sandberg chắc chắn sử dụng tốt bất động sản này, vắt lấy các thuộc tính khác nhau của ngôi nhà - cụ thể là thang máy và ghế - để có được hiệu quả tối đa trong chuỗi phim lạnh giá hơn. Nạn nhân bại liệt của Janice (Talitha Bateman) tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ như vậy khi cô cố gắng thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo. Hiệu quả ít hơn là một số khoảnh khắc CGI; Một gợn sóng kỹ thuật số bóng mờ trên tường không hiệu quả như sự sợ hãi quy mô nhỏ thực tế của bộ phim (chẳng hạn như quay trở lại Annabelle bất động bất ngờ thay đổi vị trí).

Trước đây đã từng chỉ đạo Lights Out, Sandberg biết rằng những gì còn lại để tưởng tượng - và tạo ra một bầu không khí khiếp sợ - cũng có thể hiệu quả. Có thể một con quỷ là một con quỷ, nhưng một con quái vật có vẻ giống như một nhân dạng hoặc một động lực bên ngoài việc chỉ là cái ác vì lợi ích của nó sẽ mạnh hơn).

Không có những thủ đoạn đáng sợ nào về nhà sẽ có ý nghĩa nếu tôi không quan tâm đến nhân vật. Các diễn viên, đặc biệt là các chàng trai trẻ tài năng Bateman và Lulu Wilson, giúp nâng cao chất liệu bằng cách hít thở cuộc sống thành những nhân vật, trên giấy, mỏng manh. Bateman và Wilson, sự phá vỡ của Ouija: Nguồn gốc của Evil, neo bộ phim. Tôi quan tâm đến họ, tình bạn của Janice và Linda, và muốn họ tìm một ngôi nhà tốt (trong trường hợp này, nghĩa đen là bất cứ nơi nào khác không chứa một thực thể tà ác).

Otto và LaPaglia có ít thời gian hơn với màn hình, trước đây là màn hình ẩn trong một khoảng thời gian dài và bộ phim hoạt hình trở nên cực kỳ điên cuồng mà không bị quá tải. Chị Charlotte Charlotte Stephanie Stigman, trong khi ngọt ngào và thông cảm, không phải là quá nhiều để làm, và các trẻ mồ côi khác phục vụ chức năng của họ mà không nhất thiết phải làm cho một giật gân.
Lời kết:
Annabelle 2: Creation Chưa phải là một bộ phim kinh dị hay nhưng nó sẽ mang lại đủ cho những fan hâm mộ cũ của con búp bê ma Annabelle  này mong đợi và tận hưởng, đồng thời mang lại cảm giác hài lòng hơn kể từ người tiền nhiệm.

Mời các bạn xem phim búp bê ma 2, búp bê ma Annabelle 2, Annabelle full hd, Annabelle thuyết minh, Annabelle sub tại: hayphim.tv

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"