Xem phim Doi dac nhiem SHIELD 3 vietsub

Quay phim 

Sản xuất của Đội đặc nhiệm SHIELD 3 vietsub bắt đầu vào cuối tháng 07 năm 2015.
Về tiềm năng cho sự giao nhau trong phần 3 với phần còn lại của MCU, Bell cho biết trong tháng 5 năm 2015 rằng: "Tôi nghĩ rằng cuối cùng năm làm việc thực sự tốt - chúng tôi đã nhận được chương trình riêng của chúng tôi và kể những câu chuyện của riêng của chúng tôi trong Marvel Cinematic Universe và nhưng không phải là phận sự của người kia và tôi nghĩ đó là một mô hình tốt cho chúng ta. Ant-Man phát hành vào mùa hè này và sẽ đã đến và đi trước khi chúng tôi phát sóng một lần nữa trong tháng 09, nên cho dù có bất cứ điều gì về tàn tích từ đó hoặc cho Civil War phần tới đang được xác định. Nhưng chúng ta đang tiếp xúc với người làm phim Đội đặc nhiệm SHIELD 3 vietsub đó là niềm vui cho người hâm mộ." Bell cũng đã nói rằng có một khả năng Hayley Atwell một lần nữa đóng vai Peggy Carter trong phần này với Agent Carter.

Trong tháng 6 năm 2015, Đội đặc nhiệm SHIELD 3 vietsub đã được tiết lộ rằng phần này sẽ bao gồm đội bí mật Warriors bằng cách giới thiệu nhân vật vô nhân đạo lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên. Trên Daisy bước lên đến được các nhà lãnh đạo của các chiến binh Secret, Bell nói "Một số người sẽ vui mừng và một số người sẽ có một chút sợ hãi hay bị đe dọa bởi điều đó. Bất cứ lúc nào một người phát triển hoặc bước ra khỏi vai trò mà họ đang nhận được đó là một vấn đề. Điều gì xảy ra khi học sinh đạt trình độ thạc sĩ hoặc giáo viên? "

Phát hành


Phần 3 Đội đặc nhiệm SHIELD dự  kiến sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh ABC vào ngày 29 tháng 09 năm 2015 với 22 tập phim.

Tiếp thị


Để thúc, tại San Diego Comic-Con International 2015, Marvel đã cho người hâm mộ một cơ hội để trở thành một phần của đội, với các đại sứ chuyển vùng quy ước để tìm những người hâm mộ tận tụy nhất và khen thưởng cho họ với giới hạn phiên bản "Secret Warriors". Một buổi ra mắt được tổ chức cho Đội đặc nhiệm SHIELD 3 vietsub vào ngày 23 Tháng 09 2015, tại Nhà hát Thái Bình Dương ở The Grove ở Los Angeles, nơi tập đầu tiên được trình chiếu. 

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"