Pod 2015 - Xác Ướp Trong Tuyết

Phim hay Pod 2015 - Xác Ướp Trong Tuyết

Giới thiệu phim Pod 2015

Pod 2015 là một bộ phim kinh dị sản xuất năm 2015 của Mỹ được viết và đạo diễn bởi Mickey Keating. Các ngôi sao tham gia trong phim hay này gồm  Lauren Ashley Carter, Dean Cates, Brian Morvant, Larry Fessenden, và John Weselcouch. Xác Ướp Trong Tuyết chiếu tại South by Southwest vào ngày 16 tháng 3 năm  2015.

Nội dung phim

Sau khi nhận được một cảnh báo không đến hồ của ngôi nhà gia đình ở Maine, anh chị em Lyla và Ed giai đoạn một can thiệp cho anh trai của mình, Martin. Khi họ đến nơi, họ thấy rằng anh ta đã rơi vào rối loạn tâm thần hoang tưởng rõ ràng và khẳng định đã bị mắc kẹt một con quái vật ở tầng hầm.

Diễn viên

•             Lauren Ashley Carter trong vai Lyla
•             Dean Cates trong vai Ed
•             Brian Morvant trong vai Martin
•             Larry Fessenden trong vai Smith
•             John Weselcouch trong vai John Boy

Sản xuất của bộ phim hay Xác ướp trong tuyết

Nhà văn-đạo diễn Mickey Keating đã làm việc với một số các diễn viên trước khi quay Pod, nhưng vai trò không được viết cho họ cụ thể. Keating đã thực tập sản xuất cho Fessenden tại Glass Eye Pix trong khi anh đang học đại học. Liên quan đến bộ phim hay trước đây của mình, Keating muốn làm một bộ phim dễ tiếp cận hơn với thưởng thức của khán giả rộng lớn hơn bên cạnh các fan của bộ phim đầu tiên của mình. một tài liệu tham khảo cho Cuộc xâm lược của Snatchers Body, nhưng Keating muốn sử dụng nó một phần là đánh lạc hướng.
Phim Pod được quay  trong vòng Pond, Maine vào mùa đông năm 2014. Khi Keating nghe nói rằng ngôi nhà đã có sẵn để sử dụng, anh lấy cảm hứng để tạo ra một bộ phim kinh dịhoang tưởng trong tinh thần của The Twilight Zone. Bên cạnh đó, Keating đã bị ảnh hưởng bởi những thước phim  kinh dị hoang tưởng của những năm 1960 và 1970, bộ phim kinh dị đối thoại hiện đại, giống như Bug và The Mist và Cuộc xâm lược của Snatchers Body. Keating nói rằng anh đã viết văn bản cho bộ phim như anh tưởng tượng Robert Altman sẽ, như Altman là một trong những đạo diễn yêu thích của mình. Một trong những đề tài mà anh muốn làm lại là mối nguy hiểm thực hiện can thiệp và bộ phim hay này cho thấy các kết quả của sự can thiệp. Keating nói rằng bộ phim sẽ nói về "người phải đối phó với một tình huống đó là lớn hơn nhiều so với bản thân họ, trước khi phải đối mặt với bất cứ điều gì đó ".  Keating có quyền tự do được viết kịch bản của riêng mình, vì nó cho phép anh ta thực hiện thay đổi trên khi những người khác cung cấp những ý tưởng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xác ướp Trong Tuyết - Pod 2015

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"