Phim Điệp Viên 007 Bóng Ma Vietsub HD

sản xuất phim điệp viên 007 bóng ma vietsub

Quá trình sản xuất bộ phim Điệp viên 007 bóng ma: Trong tháng 11 năm 2014 Sony Pictures Entertainment đã được nhắm mục tiêu của người công bố chi tiết về bảo mật e-mail giữa giám đốc điều hành Sony về một số dự án phim cao cấp. 

Bao gồm trong này đã được số bản ghi nhớ liên quan đến việc sản xuất của Spectre 2015 tuyên bố rằng bộ phim hay Điệp viên 007 bóng ma đã vượt quá ngân sách, chi tiết dự thảo ban đầu của kịch bản được viết bởi John Logan và bày tỏ sự thất vọng của Sony với dự án. Eon Productions sau đó đã ban hành một tuyên bố xác nhận việc rò rỉ những gì họ gọi là "phiên bản đầu tiên của kịch bản".

Nguồn nguyên liệu

Mặc dù là một câu chuyện nguyên bản, Điệp viên 007 bóng ma  dựa trên Ian nguồn nguyên liệu Fleming  , đáng chú ý nhất trong tính cách của Franz Oberhauser, do Christoph Waltz. Oberhauser tên với Hannes Oberhauser, một cảnh của nhân vật trong truyện ngắn "Octopussy" từ bộ sưu tập Octopussy và The Living Daylights, và những người có tên trong các bộ phim Spectre 2015 như đã được một tạm thời giám hộ hợp pháp của Bond vào năm 1983. 

Tương tự như vậy, Charmian Bond được hiển thị như đã được giám hộ toàn thời gian, quan sát những câu chuyện thành lập bởi Fleming.
Với việc mua lại quyền Điệp viên 007 bóng ma và các nhân vật liên quan của nó, biên kịch Neal Purvis và Robert Wade tiết lộ rằng bộ phim sẽ vẫn phù hợp cho trẻ vị thành niên với các tổ chức Quantum ám chỉ trong Casino Royale và giới thiệu trong Quantum of Solace lại là một bộ phận trong Spectre hơn là một tổ chức độc lập.

Diễn viên

Ở tuổi 50, Monica Bellucci đã trở thành diễn viên lớn tuổi nhất được chọn vào vai một "Bond girl".

Các diễn viên chính đã được tiết lộ trong tháng 12 năm 2014 tại sân khấu 007 tại Pinewood Studios. Daniel Craig trở lại với sự xuất hiện lần thứ tư của ông trong vai James Bond, trong khi Ralph Fiennes, Naomie Harris và Ben Whishaw đóng lại vai diễn của mình.

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"