Phim Giải mã mê cung 2 vietsub hd

Giả mã mê cung 2 HD vietsub

Giới thiệu 


Cốt truyện của giải mã mê cung 2 full hd diễn ra ngay sau các phần trước, với Thomas (O'Brien) và Gladers chiến đấu với các tổ chức mạnh mẽ WCKD, trong khi phải đối mặt với những nguy hiểm của chất cháy, một phong cảnh hoang vắng đầy chướng ngại vật nguy hiểm. Bộ phim hay này bắt đầu quay ở Albuquerque, New Mexico vào ngày 27 tháng 10 năm 2014, và chính thức kết thúc vào ngày 27 tháng 01 năm 2015.
Giống như phần 1 của giải mã mê cung , bộ phim đạt một thành công thương mại có doanh thu $ 30.300.000 USD trong tuần đầu, làm cho nó thành bộ phim có doanh thu cao nhấ trong tháng Chín. Bộ phim giả mã mê cung 2 full hd đã đi đến vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu, và hiện thu được 108,000,000 USD trên toàn thế giới.

Cốt truyện

Bộ phim hay giải mã mê cung 2 vietsub bắt đầu với câu chuyện một chàng trai trẻ, Thomas, được vào Ava Paige (Patricia Clarkson) và tổ chức của WCKD, sau khi bị lạc khỏi người giám hộ vứoi sự an toàn của chính mình. Nhiều năm sau, ngay sau khi được cứu thoát khỏi những thử thách mê cung, Thomas (Dylan O'Brien) và Gladers còn lại - Newt (Thomas Sangster), Minho(Ki Lee Hong), Teresa Agnes (Kaya Scodelario), frypan (Dexter Darden ) và Winston (Alexander Flores) - được đưa đến một cơ sở của ông Janson (Aidan Gillen).Anh giải thích rằng cơ sở là một nơi trú ẩn an toàn, bảo vệ chúng khỏi WCKD, virus Flare và các trục khuỷu, và cung cấp cho họ quần áo, thực phẩm, vệ sinh, nơi có những người sống sót khác của nhiều mê cung cũng có mặt. Thomas trở nên tò mò về các hoạt động của họ và cố gắng tìm ra những gì đang thực sự xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín. Với sự giúp đỡ từ Aris Jones (Jacob Lofland), người sống sót tại mê cung đầu tiên, nó được tiết lộ rằng nhà lãnh đạo WCKD của Ava, vẫn còn sống và Janson đang làm việc cho WCKD, khi họ thảo luận về các thí nghiệm trên các imu và Janson vẫn chưa tìm thấy, một nhóm kháng chiến nằm ở vùng núi. Các nhóm, bao gồm Aris, thoát cơ sở, như Janson lệnh quân WCKD mình để theo dõi chúng xuống.

Diễn viên

•             Dylan O'Brien  trong vai Thomas
•             Thomas Sangster  trong vai Newt
•             Ki Lee Hong  trong vai Minho
•             Kaya Scodelario  trong vai Teresa Agnes
•             Rosa Salazar  trong vai Brenda
•             Jacob Lofland  trong vai Aris Jones

•             Giancarlo Esposito trong vai Jorge

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"