Phim Fantastic Four 2015 - Bộ Tứ Siêu Đẳng

Phim Fantastic Four 2015 - Bộ Tứ Siêu Đẳng

Thông tin bộ phim hay Bộ tứ siêu đẳng 2015

bộ tứ siêu đẳng 3

Fantastic Four là một bộ phim hay của điện ảnh Mỹ năm 2015 thể loại phim hành động siêu anh hùng dựa trên đội siêu anh hùng của cùng tên của Marvel Comics. Đây là phần thứ ba của loạt Fantastic Four được phân phối bởi hãng 20th Century Fox, và khởi động lại của Fantastic Four. Đạo diễn Josh Trank, với kịch bản của Jeremy Slater, Simon Kinberg và Trank, các ngôi sao điện ảnh tham gia trong phim này  gồm Miles Teller, Michael B. Jordan, Kate Mara, Jamie Bell cùng với  Toby Kebbell, E. Cathey,và Tim Blake Nelson. Trong Fantastic Four, các đội phải tìm hiểu để phát triển khả năng thu được từ một trong các vũ trụ khác để cứu Trái đất từ một người bạn trở thành địch thù.
Phát triển của bộ phim hay bắt đầu vào năm 2009, với quay phim chủ yếu từ tháng 05 năm 2014 đến tháng 08 năm 2014. Bộ tứ siêu đẳng chủ yếu được quay tại Baton Rouge, Louisiana. Giám đốc điều hành Studio, liên quan với những thước phim của Trank, reshoots, diễn ra vào tháng 01 năm 2015. Fantastic Four chiếu tại New York vào ngày 04 Tháng 08 năm 2015, và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 07 tháng 08 năm đó. Bộ phim Bộ Tứ Siêu Đẳng nhận được một tiếp nhận chủ yếu là tiêu cực từ các nhà phê bình và khán giả. Tại phòng vé, thu nhập 26.200.000 USD tại Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu. Một phần tiếp theo dự kiến sẽ được phát hành vào 09 tháng 07 năm 2017.

Tóm tắt phim

Nội dung của bộ phim hay xoay quanh các thử nghiệm thành công, và giám sát các cơ sở, tiến sĩ Allen (Tim Blake Nelson), dự định sẽ gửi một nhóm từ NASA để dấn thân vào một chiều hướng song song được gọi là " Zero". Thất vọng vì bị từ chối cơ hội để tham gia các cuộc thám hiểm, Reed, Johnny, và Victor cùng với Ben sử dụng Cổng Quantum để bắt tay vào một cuộc hành trình không được thừa nhận. Victor cố gắng chạm vào nham thạch màu xanh lá cây giống như chất gây nghiện, gây ra các bề mặt họ đang ở để sụp đổ và mặt đất phun ra. Reed, Johnny và Ben trở về tàu con thoi của họ và Sue mang họ trở lại trái đất. Victor được bỏ lại sau khi anh rơi vào cảnh sụp đổ. Reed, Sue, Johnny và Ben thay đổi với  một mức độ di truyền phân tử, khiến họ trở lên siêu phàm và khả năng ngoài tầm kiểm soát của họ: Reed có thể kéo giãn như cao su, Sue có thể trở nên vô hình và tạo ra trường lực của năng lượng, Johnny có thể nhấn chìm toàn bộ cơ thể của mình trong ngọn lửa và bay, và Ben trở nên lớn hơn và phát triển như một người đá cho anh ta sức mạnh nâng cao và độ bền. Họ sau đó bị nhốt trong nhà giam của chính phủ và bị nghiên cứu và có điều kiện và khả năng của họ được thử nghiệm. Đổ lỗi cho mình vì tai nạn, Reed thoát khỏi cơ sở và sẽ cố gắng để tìm một cách chữa bệnh cho những thay đổi của họ.

Diễn viên

•             Miles Teller như Reed Richards / Mr. Fantastic
•             Michael B. Jordan như Johnny Storm / Human Torch
•             Kate Mara như Susan Storm / The Woman
•             Jamie Bell là Ben Grimm / The Thing
•             Toby Kebbell như Victor von Doom / Doctor Doom

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"