M-TP bị so sánh là bản sao và bị vượt mặt trên youtube HOT HOT

Tin tức này đã lan truyền từ thời M-TP còn hoạt đọng trong underground
Họ đều là những người nổi tiếng, được công chúng ái mộ không chỉ về nhan sắc mà còn về tài năng. Tuy họ không có chung mối quan hệ huyết thống nhưng vô tình tại một khoảnh khắc nào đó, chúng ta trông họ có những nét giống nhau từ ngoại hình đến gương mặt.

Không ít lần chàng Sơn Tùng MTP 
 em của ngày hôm qua remix  được gọi vui là "bản sao của Isaac". Cả 2 đều đã từng gặp những tình huống khá là vui khi fan của người này lại vào bày tỏ tình cảm yêu mến với người kia vì cả 2 có gương mặt nhìn có đôi nét giống nhau.
Những bản  nhạc nonstop hay nhất:
Tin khác về M-TP:
Trong khi đó, MV  Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng MTP ra mắt vào cuối năm ngoái sau gần 6 tháng vẫn chưa chạm mốc 21 triệu lượt xem trên Youtube.
Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu trong buổi ra mắt phim ca nhạc "Giải cứu tiểu thư".
Giải cứu tiểu thư đánh dấu sự hợp tác giữa Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu. Đây là bộ phim hài ca nhạc do Hồ Việt Trung lên ý tưởng và thực hiện, xoay quanh câu chuyện của 2 chàng trai nghèo đem lòng yêu mến 2 tiểu thư nhà giàu.
Vì mặc cảm bản thân mà hai chàng trai đã đóng giả làm những người nhà giàu đi "tán gái". Dù bị bại lộ thân phận nhưng với tình yêu chân thành, cuối cùng những người yêu nhau vẫn quay về bên nhau. 
Hồ Việt Trung sở hữu nhiều MV "triệu view" trên Youtube
Cái tên Hồ Việt Trung đã và đang trở thành hiện tượng trên cộng đồng mạng, đặc biệt là YouTube khi không chỉ có phim ca nhạc  Giải cứu tiểu thư mà nhiều MV của nam ca sĩ này cũng có lượt xem rất cao dù anh chưa phải là ngôi sao đình đám của showbiz Việt. 
MV  Sắc đẹp của anh được ra mắt cách đây gần nửa năm cũng đạt hơn 7 triệu view. Phim ca nhạc Đại náo võ đường vượt mốc 10 triệu view sau 8 tháng. MV  Anh nguyện chết vì em, Chơi cũng đạt hơn 5 triệu view. Những sản phẩm âm nhạc khác của anh cũng thu hút lượng người xem đáng kể.
Chắc ai đó sẽ về nonstop
Khuôn mặt đáng thương remix
em cua ngay hom qua remix

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"