Lưu Diệc Phi hóa “rắn độc” săn “con mồi” Bi Rain


"Hồng nhan lộ thủy" tiếp tục khơi gợi sự hiếu kỳ trong lòng khán giả khi tung ra poster "mình người đầu thú" của Lưu Diệc Phi và Bi Rain.
Dù chưa ra mắt song bộ phim điện ảnh Hồng nhan lộ thủy đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả vì sức nóng của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Hoa – Hàn Lưu Diệc Phi và Bi Rain. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tình yêu của hai nhân vật Từ Thừa Huân (Bi Rain đóng) và Hình Lộ (Lưu Diệc Phi đóng). Từ Thừa Huân là một họa sĩ nghèo, anh cùng với Hình Lộ yêu nhau một thời gian dài. Nhưng sau đó, vì của cải vật chất, không thể chịu đựng nổi cảnh đói nghèo, tình cảm giữa họ rạn nứt.
Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim tiếp tục khơi gợi sự hiếu kỳ trong lòng khán giả khi tung ra loạt poster mới của hai nhân vật chính trong phim. Bên cạnh những hình ảnh hé lộ câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy nước mắt giữa Lưu Diệc Phi và Bi Rain, poster với hình ảnh cặp đôi "mình người đầu thú" đang ôm lấy nhau đã để lại ấn tượng sâu sắc.
Lưu Diệc Phi hóa rắn độc săn con mồi Bi Rain
Lưu Diệc Phi hóa rắn độc săn con mồi Bi Rain
Lưu Diệc Phi hóa rắn độc săn con mồi Bi Rain
Nhìn vào poster chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cặp đôi "kì quái" trên chính là hai nhân vật doLưu Diệc Phi và Rain thủ vai. Trong đó, Lưu Diệc Phi với hình ảnh rắn độc, tượng trưng cho sắc đẹp và dục vọng, Rain với tạo hình của một chú thỏ, tượng trưng cho tình yêu ngây thơ và vô hại.
"Thỏ" và "rắn" gần gũi với nhau nhưng ngay từ đầu "rắn" đã luôn coi "thỏ" là miếng mồi ngon để săn đuổi. Hình ảnh tượng trưng khiến khán giả càng thêm tò mò về mối quan hệ thực sự của Từ Thừa Huân và Hình Lộ. Đằng sau tình yêu còn che giấu những tính toán và âm mưu gì?Rain tại sao lại là "con mồi" của Lưu Diệc Phi? Tất cả chỉ được trả lời khi phim ra rạp.
Lưu Diệc Phi hóa rắn độc săn con mồi Bi Rain
Lưu Diệc Phi hóa rắn độc săn con mồi Bi Rain
Lưu Diệc Phi hóa rắn độc săn con mồi Bi Rain
Hồng nhan lộ thủy chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ đang ăn khách Trương Tiểu Nhàn, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Lưu Diệc PhiBi Rain,Vương Học Binh, Đường Yên, An Chí Kiệt… Phim sẽ chính thức ra mắt ở Trung Quốc từ ngày 7/11 tới.


Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"