Hành Trình - Diango 2012 (Thuyết Minh)


Hành Trình Diango 2012 (Thuyết Minh)


Đạo diễn: Quentin Tarantino,

Quốc gia: Phim Mỹ

Năm: 2012

Công ty SX: Columbia Pictures

Thời lượng: 165 phút

Thể loại: Phim phiêu lưu, Phim lẻ

Hành Trình Diango 2012 (Thuyết Minh)


Giới thiệu phim :
Phim nói về chế độ nô lệ ở Nam Antebellum. Django Unchained là câu chuyện về một người nô lệ trở thành một kẻ đi săn tiền thưởng tìm cách giải thoát vợ mình khỏi tên chủ nô tàn ác…
Bác sĩ- hiện đã đổi sang nghề săn tiền thưởng – King Schultz cần tên nô lệ da đen Django chỉ mặt ba tên tội phạm Brittle mà ông tìm kiếm đã lâu nhưng không biết mặt. Ông ngỏ ý muốn mua Django trên đường vận chuyển nô lệ của anh em nhà Speck nhưng bị từ chối. Schultz giết một tên Speck và khống chế tên kia buộc hắn bán Django, sau khi bán xong, ông cho các nô lệ còn lại chìa khóa cùm chân của họ đồng nghĩa với việc cho họ cơ hội trốn thoát. Các nô lệ khác giết tên Speck còn lại ngay sau đó và bỏ trốn.
Django – với lời hứa sẽ được trả tự do và trả công 75$ – đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ mặt ba tên Brittle cho Schultz . Schultz giữ lời hứa và cho Django biết đó là vì ông ta là người Đức, không ủng hộ chế độ nô lệ tại Mỹ .Django tiết lộ với Schultz rằng vì bỏ trốn mà hai vợ chồng anh bị tên chủ nô độc ác chia ra bán rẻ ở chợ nô và anh muốn cứu vợ.Hai người truy ra được Broomhilda – vợ Django – bị bán tới đồn điền Candyland của tên Candie độc ác. Schultz nói rằng anh cảm thấy có trách nhiệm với Django khi trả tự do cho anh và huấn luyện Django thành một kẻ săn tiền thưởng để khi hết mùa đông sẽ lên đường đi cứu vợ Django. Django hóa ra bắn súng rất nghề. Họ làm một “vụ mùa” bội thu suốt mùa đông. Sang năm sau, cả hai tiến thẳng tới Candyland và dàn kế hoạch giải cứu Broomhilda.
Tuy nhiên, Candie quá xảo quyệt và sớm nhận ra mọi chuyện, hắn ép bán Broomhilda với giá 12000$ khiến mọi chuyện trở nên rắc rối. Thêm vào đó, Schultz vì quá bức xúc đã giết Candie ngay khi ký bán Broomhilda làm mọi chuyện càng trở thành thảm họa. Schultz bị người của Candie bắn chết và kịp nói lời xin lỗi Django vì làm hỏng mọi chuyện. Django bị bán ra mỏ than làm việc tới chết nhưng xoay xở trốn thoát quay trở về Candyland với một quả bom bự. Sau nhiều khó khăn, anh giết sạch bọn ác ôn tại Candyland bằng tài bắn súng rất cừ của mình, tạm biệt thi thể của Schultz và cho nổ tanh bành Candyland. Hai vợ chồng Django giờ đã được tự do lên đường chạy trốn vì biết dù tự do thì người da trắng vẫn sẽ không buông tha cho họ.

Từ khóa tìm kiếm:
phim chien tranh trung quoc nhat ban, phim bo chien tranh trung quoc va nhat ban, phim hd chien tranh nguoi da do
[id]Full HD;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7OQwll5gY7b9XKZokc7blYFzVAd3N8FNbE8Ii6bz4iA|[/id]

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"