Bi Rain nhầm Krystal là “người yêu” đã khuất

Trong tập 3 của "My Lovely Girl" (Cô nàng đáng yêu), Hyun Wook (Bi Rain) đã nhầm Se Na (Krystal) là người bạn gái đã khuất khi nghe cô chơi đàn.

Trở lại với đoạn kết tập 2 My Lovely Girl, khi Se Na (Krystal) hỏi Hyun Wook (Bi Rain) rằng có phải anh thích cô không, nếu không phải vậy thì tại sao anh lại đối xử tốt với một người hoàn toàn xa lạ như vậy. Vả lại, dường như anh còn biết tất cả mọi thứ về cô. 
Sau đó, Hyun Wook giải thích cho Se Na rằng anh chỉ muốn cô về tập đoàn AnA và làm việc với tư cách một người viết nhạc. Hyun Wook còn hứa trả thù lao hậu hĩnh cho Se Na. Với những gì mà Hyun Wook nói với Se Na, dường như anh đang muốn cô hiểu rằng anh chỉ quan tâm tới khả năng của cô chứ không "thích" cô như một phụ nữ.
Bi Rain nhầm Krystal là người yêu đã khuất
Bi Rain nhầm Krystal là người yêu đã khuất
Sau đó, Se Na trở về nhà và suy nghĩ về những vì mà Hyun Wook nói. Cuối cùng, cô cũng đến làm việc cho AnA. Còn Hyun Wook, anh đã ngồi lên chiếc ghế chủ tịch của AnA và Se Na rất bất ngờ khi biết việc này. Tuy nhiên, mọi việc không hề suôn sẻ với cô nàng đáng yêu này, bởi ở AnA, ngoài Hyun Wook ra mọi người đều không ưa cô.
Trong một cảnh quay của tập 3 My Lovely Girl, khi Hyun Wook đang nhớ về người yêu cũ thì anh chợt nghe thấy tiếng đàn và hát của một cô gái. Anh đi theo tiếng nhạc đến căn phòng có Se Na đang ngồi, vừa đàn vừa cất giọng hát trong trẻo. Khi đó, Hyun Wook đã rất xúc động và anh nhìn nhầm Se Na chính là người bạn gái đã khuất của mình. Tuy nhiên, sau khi trấn tĩnh lại, anh đã phát hiện ra Se Na và bỏ đi.
Bi Rain nhầm Krystal là người yêu đã khuất
Bi Rain nhầm Krystal là người yêu đã khuất
Trong đoạn Preview tập 4 của My Lovely Girl, khán giả có thể thấy được mối quan hệ giữa Se Na và Hyun Wook dần tiến triển và có lẽ trong một tương lai không xa, anh sẽ phải chính thức nhìn cô với ánh mắt của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ.
mời các bạn xem tại phim online


Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"