Trong khi khoảng cách giữa việc phát hành ngoài rạp và phát sóng trên truyền hình của các bộ phim đang ngày một được rút ngắn thì kênh Netflix vừa đạt được một bước đi mới hết sức quan trọng.
Theo hợp đồng ký với hãng Weinstein, kênh truyền hình trả tiền này sẽ phát sóng bộ phim Ngọa hổ tàng long 2 cùng thời điểm tác phẩm này ra mắt ngoài rạp. Qua đó, thời điểm phát hành của bộ phim bom tấn Hoa ngữ cũng được hé lộ là ngày 28/8/2015. Ngọa hổ tàng long 2 được coi sẽ là tác phẩm mở đầu xu thế mới này.
Khán giả sẽ có thể ra rạp hoặc thưởng thức Ngọa hổ tàng long 2 ngay tại nhà qua kênh Netflix từ ngày 28/8/2015.
Ngọa hổ tàng long 2 là bộ phim dựa trên cuốn Thiết kỵ ngân bình nằm trong loạt tiểu thuyết Hạc thiết ngũ bộ của nhà văn Vương Độ Lư. Bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả Việt Nam bởi đạo diễn Charlie Nguyễn là người nắm giữ vai trò đạo diễn ê-kíp 2 (2nd unit), chuyên phụ trách các cảnh hành động do cascadeur đảm nhận. Song song với đó, tác giả của Dòng máu anh hùng còn kiêm nghiệm cả vai trò đồng sản xuất của bộ phim.
Gần đây cũng rộ lên tin đồn cho rằng đả nữ Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhận một vai nhỏ trong Ngọa hổ tàng long 2, do cô đột ngột xuất hiện ở New Zealand cùng lúc bộ phim đang được bấm máy tại đây. Tuy nhiên, cô và người đại diện từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào về tin đồn này và chỉ úp mở rằng sẽ tiết lộ thông tin chính thức khi được sự cho phép.
Trong quá khứ, bộ phim Ngọa hổ tàng long đầu tiên do đạo diễn Lý An thực hiện và giành được 4 tượng vàng Oscar vào năm 2001. Tuy nhiên, ông không trở lại trong phần hai mà nhường lại ghế đạo diễn choViên Hòa Bình. Bộ phim mới có sự tham gia của Dương Tử QuỳnhChân Tử Đan và Roger Yuan - bạn diễn của Ngô Thanh Vân trong Lửa Phật.

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"