Siêu mẫu Bình Minh vừa phải giảm cân, vừa phải phơi nắng 10 ngày để hóa thân thành tay giang hồ khét tiếng trong "Hiệp sĩ mù 

 Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 1

Những ai quen với hình ảnh siêu mẫu điển trai và các vai diễn “người đàn ông thành đạt” củaBình Minh sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy anh đen nhẻm, trầy xước và xấu xí cho vai Cường “chột” trong bộ phim "Hiệp sĩ mù" sắp được công chiếu thời gian tới.

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 2
Để vào vai diễn này, siêu mẫu chia sẻ đã phải giảm 5kg, chỉ dám ăn rau, củ, quả, cá.., và tranh thủ phơi nắng buổi trưa suốt 10 ngày liên tục cho da đen đi, để đáp ứng tiêu chuẩn “vừa đen, vừa gầy, vừa xấu”.  

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 3
Phải hy sinh nhiều như vậy, nhưng đối với Bình Minh, đây là sự thay đổi mà anh luôn mong đợi. “Trên cương vị của một diễn viên, tôi không thể diễn xuất theo một tuyến nhân vật mãi được" - anh tâm sự.

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 4
Bình Minh cho biết thêm: "Đây là kiểu vai diễn tôi đã ao ước được thử sức từ lâu, cho nên việc thay đổi không có gì phải phân vân cả. Nếu phải thay đổi nhiều hơn nữa để thể hiện rõ hơn nhân vật, tôi cũng sẽ sẵn sàng".

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 5
Bình Minh cũng phải trải qua khóa huấn luyện về võ thuật ngắn hạn cùng tất cả các diễn viên khác để thực hiện được những phân cảnh hành động mà không cần tới diễn viên đóng thế. 

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 6

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 7
Thậm chí, anh cùng nữ diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm còn phải sử dụng gậy thật để đánh nhau tới bầm dập, để đảm bảo hình ảnh ghi lại được chân thực.

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 8
Bình Minh và diễn viên Đinh Y Nhung trong vai một cô gái làng chơi

Bình Minh phơi nắng 10 ngày để... vừa đen vừa xấu 9
"Hiệp sĩ mù" do Lưu Huỳnh làm đạo diễn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò nhà sản xuất. Đây cũng là dự án phim đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos. Phim sẽ ra rạp vào ngày 26/9 tới.
chúc gia đình http://hayphim.tv xem phim vui vẻ
Theo TT / MASK Online

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"