[​IMG]

'Rooftop Prince' của Park Yoochun và 'The King 2 Hearts' của Lee Seung Gi.

Ngày nay, có rất nhiều ngôi sao thần tượng trở thành diễn viên. Park Yoochun trong 'Rooftop Prince' từ nhóm nhạc JYJ và Lee Seung Gi trong ‘The King 2Hearts’ lại là một ca sĩ solo. Cả hai đều là những ví dụ điển hình cho sự thành công trong việc chuyển qua đóng phim.

Cả hai đều rất tài năng cả trong diễn xuất và ca hát.

- 'Rooftop PrincePark Yoochun

Park Yoonchun đóng hai vai trong bộ phim 'Rooftop Prince’. Anh ấy đóng vai một hoàng từ, Lee Gak từ triều đại Chosun đi xuyên thời gian để đến với hiện tại trong nổ lực giải quyết một vụ giết người bí ẩn. Park Yoochun cũng đóng vai Yong TaeYong, người thừa kế của một doanh nghiệp ở Mỹ.

Khi hóa thân vào nhân vật Lee GakYoochun cho thấy sự uy tín cũng như sự đứng đắn. Anh ấy diễn xuất rất thành công mà không hề vấp phải chút khó khăn nào. Khi Lee Gak đến thế giới hiện tại, nhân vật của anh lại là tâm điểm của sự hài hước mang lại rất nhiều tiếng cười cho người xem.

Park Yoochun đã sống cùng nhân vật Lee Gak. Đứng đắn nhưng hài hước. Sức thu hút và lãng mạn, anh đã làm say đắm bao trái tim của khán giả.

- 'The King 2 HeartsLee Seung Gi

Lee Seung Gi đóng vai một hoàng tử, sống trong một cuộc sống ăn sung mặc sướng. Tất cả mọi thứ đều thay đổi khi anh gặp một cô gái thuộc quân đội Bắc Triều Tiên, Kim Hang Ah (Ha Ji Won). Vì cái chết đột ngột của anh trai mình, Lee Seung Gi trở thành vua và trải qua một sự thay đổi hoàn toàn trong nhân vật.

Ngay từ khi bắt đầu bộ phim, Lee Jae Ha đã cố quấy rầy Kim Hang Ah. Diễn xuất của Lee Seung Gi tương tự như trong những bộ phim truyền hình khác. Nhưng khi Lee Jae Ha trở thành vua, diễn xuất của Lee Seung Gi cũng đã thay đổi. Lee Seung Gimang đến sự cuốn hút từ một vị vua gây bất ngờ cho người xem bởi khía cạnh mà họ chưa từng thấy trước đây. Không còn là vị trí như trước đây, vị trí này rất trang trọng. Bất kể là vai diễn như thế nào, Lee Seung Gi cũng đã thể hiện rất thành công.

Vậy ai là người giành chiến thắng?

Park Yoochun và Lee Seung Gi đã có sự đối đầu với nhau. Thậm chí tỷ suất người xem của cả hai bộ phim là tương đương với nhau. Vì thế chúng tôi muốn để lại câu trả lời cho người xem, cả hai diễn viên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Rooftop Prince’ là một bộ phim lịch sử có pha chút bí ẩn, lãng mạn, hài hước và nhiều thức khác. Trong đó với Lee Gak là nhân vật chính, Park Yoochun đã thể hiện tất cả những gì mình có thể. Park Yoochun đã rất thành công với diễn xuất trong nhiều tình huống khác nhau dẫn đến sự thành công đáng kinh ngạc của bộ phim đến khi kết thúc. Lee Seung Gi thể hiện một sự ổn định và trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất. 


Nguồn : Kpopstarz
phim hay

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"