Loạt ảnh minh chứng mỹ nam Jo In Sung và Gong Hyo Jin chỉ là bạn bèMới đây, trang báo Dispatch đã có một loạt ảnh minh chứng cho mối quan hệ của cặp diễn viên này chỉ là bạn bè.
Thời gian gần đây, kể từ sau khi bộ phim It's ok, It's Love đang dần đến ngày đóng máy, tin đồn "phim giả tình thật" giữa nữ diễn viên Gong Hyo Jin và người bạn diễn Jo In Sung nở rộ. Nguyên do chính là cũng trong thời gian này, phía công ty của nữ diễn viên công khai thông tin Hyo Jin và người bạn trai kém tuổi Lee Jin Wook chính thức chia tay chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Trong khi đó Jo In Sung và người bạn gái hiện tại là Kim Min Hee cũng không có thời gian để gặp gỡ nhau hâm nóng tình cảm do vướng lịch làm việc cá nhân.

Tuy rằng cả hai bên công ty quản lý của 2 diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này là sai căn cứ, thế những khi nhìn vào những cử chỉ lịch thiệp của Jo In Sung dành cho Hyo Jin tại các sự kiện. Cũng như trong thời gian Hyo Jin bị thương, nam diễn viên này cũng thường xuyên quan tâm chăm sóc mỗi khi cả 2 phải xuất hiện trước công chúng để quảng bá bộ phim 'It's ok, It's love' khiến người hâm mộ không khỏi hồ nghi.Mới đây, trang báo Dispatch đã có một loạt ảnh minh chứng cho mối quan hệ của cặp diễn viên này chỉ là bạn bè. Theo đó, vào ngày 17~22/9 vừa qua, cả đoàn làm phim đã có chuyến du lịch ngắn ngày tới Thái Lan. Ngay sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 23, Jo In Sung, Gong Hyo Jin và một vài người em trong giới nghệ sĩ lại có mặt tại một quán cafe nằm ở quận Itaewon.

Phóng viên săn ảnh tại đây đã ghi lại được những hình ảnh vui vẻ của Jo In Sung với một người em trong giới nghệ sĩ, nam diễn viên hoàn toàn chỉ ngồi uống cafe với người bạn của mình. Trong khi đó Gong Hyo Jin cũng có mặt và đơn thuần nói cười với một người bạn khác. Hai diễn viên chính của bộ phim 'It's ok, It's love' cũng chỉ chào hỏi xã giao như những người bạn bình thường.

Quan sát loạt ảnh được phóng viên săn ảnh ghi lại:

Theo newsen


Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"