Xem phim Percy Jackson 2 HD full và những điểm khác truyện

Xem phim  Percy Jackson 2 HD full và những điểm khác truyện


Người hâm mộ tác phẩm này đang nóng lòng mong chờ Biển quái vật ra mắt vào tuần tới. Những điểm khác biệt giữa phim và nguyên tác Phim HD Percy Jackson: Sea of Monsters được cộng đồng fan quốc tế tiết lộ dưới đây càng làm dấy lên mong mỏi đó.


1. Grover không đi tìm kiếm thần Pan
Trong phim Full HD The Lightning Thief, á thần bảo hộ Grover đã có được giấy phép cho mình sau khi anh, Percy và Annabeth hoàn thành nhiệm vụ tìm được Tia chớp cho thần Zeus. Ở phần đầu cuốn Sea of Monsters, trong khi đi tìm thần Pan, Grover bị mắc kẹt trên hòn đảo Polyphemus. Cậu báo mộng cho Percy Jackson qua những giấc mơ vì hai người có liên kết giao cảm. Tuy nhiên trong phim, Grover cùng với Annabeth, Percy và Tyson lẻn ra khỏi trại Con lai, tham gia vào cuộc tìm kiếm bộ Lông cừu vàng và bị tay sai của Luke bắt cóc đưa tới hòn đảo của Cyclops.
"Percy Jackson 2" và những điểm khác truyện gây tò mò 2
2. Bác Chiron không bị đuổi khỏi trại Con lai
Trong Sea of Monsters, bác Chiron, một nhân mã rất được yêu thích tại trại Con lai đã bị đuổi khỏi trại. Chiron bị kết tội hỗ trợ cho cha mình là thần Kronos đầu độc cây Thalia (cây thần bảo vệ Camp Half-Blood). Do Chiron không bị đuổi, nên người tù Tantalus, kẻ thay thế bác Chiron cũng sẽ không xuất hiện trong phim. Khá nhiều fan thích thú với sự thay đổi này.
"Percy Jackson 2" và những điểm khác truyện gây tò mò 3

3. Ngoài Thalia, Bộ lông cừu vàng được sử dụng cho người khác
Trong cuốn sách, sau khi Bộ Phim HD  lông cừu vàng được tìm thấy, Clarisse đã đưa nó trở lại trại Con lai ngay lập tức. Tuy nhiên trên màn ảnh, Bộ lông cừu vàng bị Luke đánh cắp và được sử dụng để hồi sinh thần titan Kronos. Điều này mang đến thử thách cho Percy Jackson và đương nhiên, nó cũng giúp bộ phim trở nên gay cấn hơn. Bộ lông cừu còn có một sức mạnh đáng ngạc nhiên khi nó giải cứu Annabeth trong một tình huống nguy hiểm.
"Percy Jackson 2" và những điểm khác truyện gây tò mò 6
4. Quái vật Hyrdra, Mỹ nhân ngư, Khu Spa và nghỉ dưỡng CC
Đây không phải là điểm chính trong cuốn sách Percy Jackson: Sea of Monsters nhưng nhiều người thích nhìn thấy giấc mơ của Annabeth: cứu Luke, xây dựng lại New York và Percy bị biến thành một con lợn thông thái. Ở phần phim này, Hyrdra không phải là quái vật khủng khiếp nhất vì nó đã xuất hiện trong The Lightning Thief. Còn Circe được dùng để đặt tên cho công viên vui chơi giải trí trên đảo Cyclops - Circeland.

Bạn đã thử Xem phim HD "Percy Jackson 2" và những điểm khác truyện gây tò mò 7 Chuẩn bị cho Percy Jackon: Sea of Monsters ra mắt khán giả Việt vào 30/8 tới với tựa Biển quái vật, hãng phát hành phim tại Việt Nam dành tặng cho độc giả 4 cặp vé tham dự sự kiện họp báo tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Để giành lấy cơ hội này, bạn hãy gửi email đăng ký về hòm thư [email protected] kèm thông tin cá nhân thật chi tiết. Chúc các bạn may mắn!

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"