Xem phim HD 'chế' các bom tấn Việt của DamTV

Xem phim HD 'chế' các bom tấn Việt của DamTV

Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc từng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình Việt Nam được kết hợp lại với nhau trong sản phẩm mới của DamTV.

 Mới đây, nhóm làm phim DamTV đã cho ra mắt dự án phim mới được ấp ủ từ lâu của mình. Với tâm huyết dành cho Bỗng dưng nổi loạn, hot boy muốn khóc, các bạn trẻ đã mang đến cho khán giả 90 phút giải trí hài hước nhưng cũng không kém phần triết lý và ý nghĩa. Đây là thể loại phim hài tổng hợp nhiều tình tiết, yếu tố của nhiều sản phẩm điện ảnh khác nhau, tương tự như Scary movie của nước ngoài - thể loại còn khá mới ở Việt Nam.


Tưởng chừng như khi kết hợp các kịch bản phim quen thuộc lại với nhau sẽ khó để hài hòa nhưng thật bất ngờ, ekip DamTV đã làm cho các chi tiết vô lý đó trong phim tạo thành một khối vô cùng hợp lý có thể chấp nhận được. Nhiều nhân vật kì bí lâu lâu xuất hiện một cách khó hiểu lại là mấu chốt thúc đẩy khiến mạch phim ngày một kịch tính hơn. Kết thúc bộ phim, Lam đã nhận ra được một bài học, mang đến cho khán giả một thông điệp đầy ý nghĩa và đậm chất nhân văn
Xem phim HD 
Phim HD
Phim HD hay

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"