Tóc Tiên "lột xác" ấn tượng trong phim HD

Tóc Tiên "lột xác" ấn tượng trong phim HD

Tóc Tiên bỗng dưng trở nên "hot" hơn bao giờ hết trong bộ phim HD. Có khá nhiều yếu tố đã góp phần thúc đẩy Tóc Tiên trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trong những ngày qua, mà tiêu biểu những nghi vấn cho rằng nữ ca sỹ này mua PR, tạo nên một "cơn bão" chia sẻ thông tin về hình ảnh của chính mình trên facebook.

không thể phủ nhận rằng Tóc Tiên là một cô nàng sở hữu sức hút thực sự. Không còn vẻ nữ tính, dễ thương nhí nhảnh, giọng ca tuổi teen ngày nào đã trưởng thành và ngày một sexy, đi cùng gu thời trang tinh tế, được ca tụng như một fashion icon mới của Vbiz

Hình ảnh Tóc Tiên đã từng gắn liền với mái tóc xù trong suốt một thời gian dài. Từ đầu năm 2013, nữ ca sĩ mạnh dạn chọn kiểu tóc pixie mái ngang cá tính.
Nhờ kiểu tóc cá tính, Tóc Tiên được giới thời trang đánh giá cao về gu thẩm mỹ. Cũng chính nhờ kiểu tóc pixie mà xem phim HD diện mạo của Tóc Tiên thay đổi hoàn toàn: sắc sảo, quyến rũ và trưởng thành hơn hẳn; vừa tôn khuôn mặt lại khiến cô trông khác biệt và nổi bật hoàn toàn so với các mỹ nhân khác của Vbiz.

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"