Sự thật về Xem phim HD Maria Ozawa bệnh truyền nhiễm HIV

Sự thật về Xem phim HD Maria Ozawa bệnh truyền nhiễm HIV

Nếu Maria Ozawa phải “bán” thân cho những bộ phim khiêu dâm thì những hotboy, hotgirl và những ca sỹ trẻ Việt cũng cố gắng tìm cách “khoe thân”, bán thân, thậm chí bán cả tình thân để được nổi tiếng, được đắt show với cát-sê ngất trời.

Sở dĩ hình ảnh ngôi sao phim khiêu dâm Maria Ozawa lại khiến người ta liên tưởng đến giới showbiz Việt cũng bởi nó có những điểm tương đồng đáng chú ý. Nhưng khi xem phim HD của Maria Ozawa mắc bệnh sẽ chỉ khiến mình cô phải chịu đựng nhưng showbiz Việt mắc bệnh làm ảnh hưởng đến không ít người.Có lẽ, căn bệnh thế kỷ mà ngôi sao phim khiêu dâm Nhật Bản Maria Ozawa nghi bị nhiễm không đáng sợ bằng hai bệnh truyền nhiễm không thể chữa trị của showbiz Việt. Đó là bệnh ngôi sao và bệnh “đu dây” của không ít sao Việt.

Nhưng còn đáng sợ hơn cả căn bệnh của Maria Ozawa

Bệnh ngôi sao, nổ
Căn bệnh nguy hiểm nhất của sao Việt chính là bệnh ngôi sao. Một ca sỹ khi đạt được một vài thành công ban đầu đã lầm tưởng mình trở thành một ngôi sao lớn. Họ sẵn sàng thể hiện đẳng cấp ngôi sao của mình bằng cách rất thiếu văn hóa: coi thường người khác.
Chàng ca sỹ trẻ Bùi Anh Tuấn được biết đến với mái tóc lòa xòa giống như những ca sỹ Hàn Quốc. Anh nổi lên chỉ với duy nhất Phim HD online một bài hát  Nơi tình yêu bắt đầu. Dưới sự “nâng niu” có phần quá tay của truyền thông, Tuấn nghĩ mình là ngôi sao lớn.

Bệnh đu dây
Để thành “sao” mà không cần đến tài năng thì ngoài việc “cởi”, không ít sao Việt còn tìm cách “leo dây” theo các scandal để được chú ý.
Nhắc đến căn bệnh “đu dây” này, có lẽ ai cũng sẽ nghĩ đến “bệnh nhân” nặng nhất là “bà tám showbiz” Long Nhật. Bất cứ scandal Phim HD lớn nhỏ nào cũng có sự “góp ý” của Long Nhật. Tất cả mọi người, từ ca sỹ trẻ mới vào nghề đến những lão làng của làng nhạc Việt, Long Nhật đều quen, thân và sẵn sàng “nói về họ”.

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"