Phim kẻ cắp mặt trăng HD cực hay

Phim kẻ cắp mặt trăng HD cực hay


Tiếp nối thành công của bom tấn Despicable Me do Illumination Entertainment sản xuất và Universal Pictures phát hành năm 2010 với doanh thu từ các phòng vé trên toàn thế giới lên tới hơn 540 triệu đô-la, và trở thành một trong mười bộ phim hoạt hình thành công nhất lịch sử điện ảnh Mỹ, Despicable Me 2 - Kẻ cắp mặt trăng 2 hứa hẹn sẽ lại tiếp tục làm mưa làm gió trong mùa hè năm nay.

Despicable Me 2 đánh dấu sự trở lại của tên trùm tinh quái Gru (Steve Carell). Gru đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy 3 cô con gái nuôi của mình là Margo, Edith và Agnes. Và đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn. Kẻ cắp mặt trăng sắp quay trở lại 2 Thế nhưng, ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực, thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Và giờ đây, Gru với người cộng sự mới của mình là Lucy Wilde (Kristen Wiig) đã bắt tay tham gia vào một cuộc truy đuổi để tìm ra kẻ chủ mưu của những phi vụ mờ ám đang diễn ra và giành lại công lý. Thế là quái kiệt Gru đình đám một thời đã quay trở lại để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình với toàn thế giới. Chris Meledandri cùng với nhóm làm phim tài ba của mình một lần nữa sẽ đưa khán giả tham gia vào một hành trình phiêu lưu mới vô cùng thú vị và đầy ắp tiếng cười. Kẻ cắp mặt trăng sắp quay trở lại 3 Trong Despicable Me, khán giả đã làm quen với tay trộm siêu đẳng Gru và khoảnh khắc đặc biệt khi ông ta tình cờ gặp được 3 đứa trẻ mồ côi. Đó thực sự là một sự kiện vô cùng quan trọng, vì nó đã khiến cuộc đời của Gru rẽ theo một hướng hoàn toàn khác: Ông muốn hoàn lương và sống một cuộc sống bình yên bên 3 đứa con gái nuôi nghịch ngợm đáng yêu. Tình cảm thắm thiết giữa bố con họ đã giúp hành trình phiêu lưu đó trở thành một câu chuyện trong sáng và vô cùng cảm động về đề tài gia đình. Và khía cạnh này được các nhà làm phim tiếp tục khai thác trong Despicable Me 2. Kẻ cắp mặt trăng sắp quay trở lại 4 Trong quá trình dựng kịch bản cho Despicable Me 2, đoàn làm phim đã nhận định rằng, với việc Gru nhận ra mình thương yêu các cô con gái nuôi đến nhường nào, đoạn kết của phần 1 thực sự mới chỉ là sự khởi đầu đối với tất cả các nhân vật. Sẽ còn có rất nhiều câu chuyện thú vị khác về Gru và gia đình khác thường của ông ấy. Chris Meledandri – giám đốc điều hành của Illumination chia sẻ: “Sau thành công của Despicable Me, rõ ràng là chúng tôi muốn làm thêm một bộ phim nữa. Ý tưởng về những điều sẽ xảy ra trong phần tiếp theo thực sự đã đến với chúng tôi rất tự nhiên. Bản thân các nhân vật và mối quan hệ tình cảm của họ đã gợi ý cho chúng tôi rất nhiều khía cạnh để khai thác. Nhưng tất cả chúng tôi đều biết rằng, điểm mấu chốt của bộ phim cũng vẫn sẽ là câu chuyện về tình cảm gia đình. Thật sự rất rõ ràng”.


 Trong Despicable Me 2, chúng ta sẽ được gặp lại Gru, những bé gái đáng yêu, đội quân Minion nhí nhố…và tìm hiểu về cuộc sống bình yên của họ. Đối với Gru, có những câu hỏi rất thực tế mà ông phải tìm ra câu trả lời: Liệu mình có thể trở thành một người cha tốt hay không? Liệu mình có đủ dũng cảm để rũ bỏ vinh quang của quá khứ? Mình có thể làm được gì cho những đứa con bé bỏng đây? Kẻ cắp mặt trăng sắp quay trở lại 6 Coffin nghĩ rằng điều đã khiến cho Despicable Me trở nên khác biệt so với các bộ phim khác thuộc thể loại hoạt hình chính là nó đi sâu vào đời sống tâm tư tình cảm của nhân vật, đặc biệt là tình yêu. Gru phải một mình chăm sóc những đứa con ngây thơ bé bỏng, theo lô-gic thì ông ta sẽ tìm thấy một nửa yêu thương cho bản thân mình.
Bạn có thể xem tại

Xem Phim HD hay nhất
Coi phim HD

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"