Phim HD I Miss You trở thành "cô chủ nhỏ" của Choi Ji Woo

Phim hay HD I Miss You trở thành "cô chủ nhỏ" của Choi Ji Woo


Kim So Hyun được xem là một trong những ngôi sao nhí chăm chỉ nhất của làng drama xứ kim chi. Sắp tới đây, cô bé lại tiếp tục tái ngộ khán giả thông qua dự án mới mang tên The Strange Housekeeper. Góp mặt trong tác phẩm phim hay này, So Hyun sẽ có dịp cộng tác với hai tên tuổi nổi tiếng của làng phim ảnh Hàn Quốc. Đó là Choi Ji Woo và Lee Sung Jae.

Sao nhí Phim hay HD online  "I Miss You" trở thành "cô chủ nhỏ" của Choi Ji Woo 1 Theo thông tin từ công ty quản lý SidusHQ, So Hyun sẽ đảm nhận nhân vật Eun Han Gyul. Cô là con gái của Eun Sang Chul (Lee Sung Jae), đồng thời là cô chủ nhỏ của Park Bok Nyuh (Choi Ji Woo).

Sao nhí "I Miss You" trở thành "cô chủ nhỏ" của Choi Ji Woo 2 The Strange Housekeeper được làm lại từ drama Phim HD hay Nhật đình đám Kaseifu no Mita. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh Park Bok Nyuh - một người quản gia hoàn hảo nhưng vô cảm. Cô luôn làm việc với phương châm không bao giờ kết thân với gia đình chủ nhân. Thế nhưng, từ khi vào nhà của Eun Sang Chul, cô bắt đầu thay đổi.


Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"