Phim HD hay kinh dị, tình cảm và những cú 'hit' phòng vé phần 2

Cuộc gọi 911 là bộ phim hè của đạo diễn Brad Anderson - người đã từng

 nổi tiếng với hai bộ phim tâm lý rùng rợn là The Machinist và Transsiberian. Phim kinh dị tình cảm và những cú hit phòng vé Ám ảnh, gây cấn, quyết liệt là những gì mà Cuộc gọi 911 mang lại cho khán giả Bộ phim xoay quanh câu chuyện giải cứu người của nữ nhân viên tổng tài 911 của Jordan Turner (Halle Berry thủ vai). Vì một chút sai sót trong nghề nghiệp, Jordan Turner đã khiến cô bé từng gọi điện cầu cứu mình phải chết dưới tay kẻ sát nhân vào nhiều năm trước.

Cái chết của nạn nhân nhỏ tuổi luôn là vết thương, ám ảnh tâm hồn cô nhân viên tổng đài Jordan Turner. Cho đến một ngày, tình thế tương tự xảy ra, một cô bé tuổi teen gọi điện cầu cứu Turner vì cô bé đang phải đối diện với một tên sát nhân bệnh hoạn, man rợ.

Và cuộc đấu tranh giành lấy sự sống và cái chết trong những phút giây kịch tính. Những pha hành động chớp nhoáng và cả những quyết định mang tính sống còn trong Cuộc gọi 911 khiến người xem nghẹt thở. Bộ phim một lần nữa tái hiện công việc căng thẳng, áp lực cùng tinh thần quả cảm của những cán bộ trực tổng tài nổi tiếng nhất thế giới – tổng đài 911. Với mức đầu tư ban đầu là 13 triệu USD, chỉ trong 3 ngày đầu ra rạp ở Mỹ, The Call – 911 đã thu về 17 triệu USD tại các phòng vé. Và tổng doanh thu mà các nhà làm phim thu về là 51 triệu USD, lãi gấp 3 lần vốn ban đầu.
Phim HD hay
Xem phim HD
Phim HD online

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"