Phim HD hay kinh dị, tình cảm và những cú 'hit' phòng vé phần 1

"Mẹ ma", "Cuộc gọi 911" hay "Tình người duyên ma" là những phim chiếu rạp có doanh thu lớn, nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

 Nhìn lại bảng xếp hạng doanh thu từ đầu năm đến nay, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy những bộ phim làm nên ăn ra lại hoàn toàn không là bom tấn hay siêu anh hùng, mà chính là thể loại kinh dị tình, tình cảm có kinh phí đầu tư thấp. Theo tính toán, trung bình, mỗi bộ phim thuôc thể loại này, nhà làm phim lại thu về số tiền lãi gấp 5- 10 lần số vốn bỏ ra ban đầu. Cùng điểm qua những bộ phim kinh dị, tình cảm có kinh phí đầu thấp nhưng lại mang đến đột phá về doanh thu phòng vé hè 2013.

 Mama (Mẹ ma) Mẹ ma được đánh giá là bộ phim tâm linh điển hình của làng điện ảnh thế giới, kết hợp những yếu tố rùng rợn cùng những pha giật gân hấp dẫn, Mẹ ma là “món quà” đặc biệt cho những ai yêu cảm giác mạnh.

Bộ phim được công chiếu vào tháng đầu tiên năm năm 2013 và có lẽ đã mở màn thành công cho những phim kinh dị, tình cảm “làm mưa làm gió” những tháng sau đó. Về mặt điện ảnh, Mẹ ma là một bộ phim thành công về hình thức lẫn nội dung, từ tạo hình nhân vật đến những chi tiết mang tính ám ảnh đều đã được dàn dựng rất công phu và mang lại cảm giác ghê sợ đầy ám ảnh. Mẹ ma khiến người xem “căng” ra trong từng thớ thịt và đủ tạo ra những tiếng hét thất thanh trong rạp chiếu. Ngoài yếu tố rùng rợn, ghê sợ, bộ phim còn mang đến cho người xem những ám ảnh đầy bi thương về tình mẫu tử, khao khát có mẹ của hai chị em Victoria và Lilly. Về mặt doanh số, Mẹ ma đã khiến các nhà làm phim trên cả hài lòng khi chỉ hơn một tuần công chiếu, bộ phim đã thu về về 28,1 triệu USD và lên vị trí số một. Con số doanh thu đã vượt mốc 75 triệu USD khi chốt phim. Với số vốn ban đầu của là 15 triệu USD, có lẽ các nhà làm phim Mẹ ma nên tổ chức một bữa tiệc linh đình để ăn mừng.

Xem Phim HD
Phim HD hay chiếu tại hayphim.tv

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"