Phim HD hay Batman mới chính thức xuất hiện

Phim HD hay Batman mới chính thức xuất hiện

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng danh tính nam diễn viên thể hiện vai Batman/Bruce Wayne trong Man of Steel 2 đã lộ diện. Đó là nhân vật từng giành giải Oscar Ben Affleck - ngôi sao chính, nhà sản xuất và đạo diễn của tác phẩm lừng danh Argo. Với Ben Affleck, đạo diễn Zack Snyder sẽ tạo ra một nhân vật Batman hoàn toàn mới trong phim, nơi lần đầu tiên Batman và Superman cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh rộng.


Thông báo về Ben Affleck đã được Warner Bros. chính thức công bố Phim HD Online ngày hôm nay. Ông Greg Silverman, chủ tịch phát triển sáng tạo và sản xuất của hãng cho biết: "Chúng tôi biết cần phải có một diễn viên đặc biệt để đảm nhận một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC Comics, và Phim HD full Ben Affleck chắc chắn phù hợp với vai diễn đó. Sự nghiệp xuất sắc của anh ấy là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của mình. Chúng tôi nghĩ anh ấy và Zack Snyder sẽ có hướng khai thác mới về tính hai mặt của nhân vật này”.

Tác phẩm trước của Zack Snyder, Phim HD Man of Steel, kể về nguồn gốc của Clark Kent/Superman đã thu về cho nhà sản xuất hơn 650 triệu USD (hơn 13.650 tỷ đồng) trên toàn thế giới.

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"