7 phim HD ít tiền của châu Á trở thành hot không kém phim âu

7 phim HD ít tiền của châu Á trở thành hot không kém phim âu


không có kinh phí đầu tư các bộ phim HD cao và dàn diễn viên siêu sao thế giới nhưng các bộ phim trong nước này vẫn giành chiến thắng trong cuộc đua đến danh hiệu quán quân phòng vé. Các bộ phim bom tấn Hollywood luôn được đánh giá cao và gặt hái được doanh thu phòng vé với một con số khổng lồ, không chỉ ở thị trường Bắc Mỹ. Nhưng khi công chiếu ở một số quốc gia, nó đã gặp thất bại trước những bộ phim nội địa được đánh giá thấp hơn. Tuy không sở hữu một dàn diễn viên đình đám và kinh phí đầu tư cao, nhưng những bộ phim nội địa này vẫn có sức hấp dẫn rất lớn với các khán giả trong nước và “vượt mặt” những siêu phẩm Hollywood để giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại nước đó.
Chúng ta hãy cùng điểm qua những bộ phim nội địa đã gặt hái được thành công vang dội tại quê nhà trong năm nay:

Phim Chennai Express HD (Ấn Độ)

Không kém gì phim bộ hàn quốc ấn độ tỏ ra khá khiên tốn
Bộ phim hành động hài lãng mạn với sự tham gia của siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan có kinh đầu tư 17 triệu đô la đã “nghiền nát” tất cả các đối thủ của mình khi thu về 18 triệu đô la chỉ trong chưa đầy 1 tuần công chiếu. Thậm chí Man of steel, dù rất được yêu thích ở Mỹ, chỉ thu về khoảng 4 triệu đô la trong suốt 5 tuần công chiếu ở Ấn Độ.

Phim Cold Eyes HD (Hàn Quốc)


Bộ phim HD online hành động  trinh thám với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu là Jung Woo Sung, Han Hyo Joo và Lee Jun Ho đã vượt mốc 5 triệu lượt khán giả sau 4 tuần công chiếu và “vượt mặt” các bom tấn Hollywood được chiếu cùng thời điểm là World War Z và The Lone Ranger. Thậm chí Red The Legend (hay còn gọi là Red 2), một bộ phim rất được mong đợi với khán giả Hàn khi có sự tham gia của nam tài tử Lee Byung Hun chỉ thu hút được 965,000 khán giả trong tuần đầu tiên ra mắt.

Comments

Popular posts from this blog

Cảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang trong phim Lời Nguyền Gia Tộc

Sắc Đẹp Ngàn Cân "Minh Hằng"

Phim kinh dị Việt Nam "Lời nguyền gia tộc"